Trang đích

Có thêm khách hàng tiềm năng, thu thêm đất

  • Chọn một mẫu

  • Tùy chỉnh trang của bạn

  • Xuất bản với một cú nhấp chuột

  • Kiểm tra và tối ưu hóa

Các mẫu hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động

Chọn từ hàng trăm mẫu trang đích chất lượng cao, đáp ứng 100% được thiết kế để chuyển đổi cao. Chọn tham gia, bán hàng, quảng cáo hoặc tải xuống các trang - chọn trang phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Thêm một liên lạc cá nhân, và trang đích của bạn đã sẵn sàng trong vòng chưa đầy 30 phút!

Hoàn thành cái nhìn của bạn với 5.000 hình ảnh Shutterstock. Sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo với một vài nét cọ.

Các mẫu hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động

Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ ở trên trang đích của bạn

Sử dụng hình ảnh, cung cấp nội dung có thể tải xuống, hiển thị thông báo của bạn khi bạn truy cập cuộn, kích hoạt cửa sổ bật lên ngay trước khi họ thoát khỏi trang của bạn hoặc đặt biểu mẫu đăng ký dính vào cạnh dưới hoặc trên cùng của trang để đảm bảo chuyển đổi cao hơn .

Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ ở trên trang đích của bạn

Sử dụng các biểu mẫu tích hợp để nắm bắt khách hàng tiềm năng và dữ liệu khách hàng - với nhãn đầu vào có thể tùy chỉnh và các trường tùy chỉnh, để bạn có thể bắt đầu nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của mình ngay khi họ đăng ký.

Không gian làm việc di động

Hạnh phúc với chế độ xem máy tính để bàn của bạn? Chỉ cần chuyển sang không gian làm việc của chế độ xem trên thiết bị di động để điều chỉnh và tối ưu hóa trang của bạn để có nhiều chuyển đổi trên thiết bị di động hơn.

Xem các trang đích di động của bạn trong mắt khách truy cập của bạn. Chuyển đổi giữa máy tính để bàn và xem trước trên thiết bị di động để đảm bảo thiết kế của bạn hoạt động tốt.

Không gian làm việc di động

Nhận thêm chuyển đổi với đồng hồ đếm ngược

Bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn? Sử dụng đồng hồ đếm ngược để tạo cảm giác cấp bách và nhắc nhở khách hàng của bạn hành động. Thêm nó vào ưu đãi bán hàng, lời mời tham gia hội thảo trên web, ra mắt sản phẩm hoặc trang đăng ký sự kiện.

Nhận thêm chuyển đổi với đồng hồ đếm ngược

Trình chỉnh sửa kéo và thả

Không có kỹ năng công nghệ cần thiết . Chỉ cần kéo và thả các yếu tố trong trình tạo trang đích để bắt đầu thiết kế, thật đơn giản. Di chuyển, thay đổi kích thước, thay đổi kích thước, cắt, nhóm và định hình lại bất kỳ yếu tố nào trên trang đích của bạn.

Trình chỉnh sửa kéo và thả

Tùy chọn xuất bản linh hoạt

Sử dụng tên miền phụ GetResponse miễn phí hoặc chọn bất kỳ tên miền nào để xuất bản trang đích GetResponse của bạn.

Bảo vệ tên miền bạn kết nối với trang đích GetResponse của bạn bằng chứng chỉ SSL.

Tùy chọn xuất bản linh hoạt

Thử nghiệm và phân tích A / B

Theo dõi thông tin chi tiết trang ngay lập tức và cải thiện chúng bằng thử nghiệm A / B để giúp bạn tìm thấy thiết kế web hoạt động tốt nhất . Sử dụng các công cụ SEO để tiếp cận đúng đối tượng trong thế giới kỹ thuật số đông đúc.

Thử nghiệm và phân tích A / B

Được tích hợp với các
nền tảng yêu thích của bạn

Kết nối bất kỳ nền tảng phân tích và tiếp thị lại phổ biến nào với các trang đích của bạn; theo dõi và tối ưu hóa cho hiệu suất cao nhất.

Facebook
Google Analytics
YouTube
PayPal
Wordpress
Quảng cáo Bing
Google AdWords
Trình quản lý thẻ của Google
Được tích hợp với các nền tảng yêu thích <br> của bạn

Thuê bao biến thành khách hàng

Tiếp tục cuộc trò chuyện với phần mềm tiếp thị trực tuyến tất cả trong một GetResponse. Tạo khách hàng tiềm năng với các trang đích của bạn. Sử dụng email marketing để thu hút các liên hệ ngay khi họ đăng ký. Chạy hội thảo trên web để giáo dục họ và biến họ thành khách hàng tiềm năng chất lượng . Tự động hóa tiếp thị của bạn để biến những khách hàng tiềm năng chất lượng thành khách hàng trung thành .

Sử dụng trình tạo trang đích để tạo một vài phiên bản của trang đích và kiểm tra chuyển đổi. Chuyển đổi trang đích trung bình giữa các ngành là 7,11% .

Tìm kiếm thêm công cụ để phát triển doanh nghiệp của bạn?
Duyệt tất cả các tính năng